Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

Sơn xe máy

 • Sơn xe Dream, tân trang xe Dream, sắc màu nho tím huyền thoại.

  Để có một con xe Dream đúng chất một giấc mơ thì nước sơn màu tím nho của nó có vai trò đặc biệt quan trọng, giống như một bộ cánh lịch lãm và mạnh mẽ của chàng thanh niên mang tên Dream. Màu tím nho đúng chất của xe Dream Thái Lan huyền thoại một thời đã in sâu vào trong tâm trí nhiều người Việt Nam, và nay chúng tôi đã và đang góp phần hồi sinh ký ức ấy qua biết bao xe Dream mà chúng tôi đã phục hồi và tân trang.

 • Sơn xe PS Honda, sống dậy một đàn anh hào hùng trong các dòng xe Honda

  Sơn xe PS Honda, sống dậy một đàn anh hào hùng trong các dòng xe Honda

 • Sơn phục hồi các đời xe Cub Honda, hồi sinh một dòng xe giản dị nhưng nhiều cảm xúc

  Sơn phục hồi các đời xe Cub Honda, hồi sinh một dòng xe giản dị nhưng nhiều cảm xúc

 • Dán nilon xe máy, dán màu, tát tút lại vẻ bề ngoài của xe

  Có thể nói dán xe máy là nghề trang điểm xe máy. Quý khách muốn dán nilon bảo vệ xe, muốn dán để xe mới hơn và tránh xây sát. MotoTech chúng tôi đã mở thêm dịch vụ dán nilon xe với chất lượng đảm bảo, nilon chuẩn sẽ khiến quý khách thực sự hài lòng.

 • Sơn xe Vespa LX

  So với câu châm ngôn "Nhất dáng, nhì da" thì dòng xe Vespa LX của Piaggio lại được cả hai. Vừa mang dáng vóc của một sức sáng tạo vô bờ bến, vừa mang chút hoài niệm cổ kính lẫn những cách tân hiện đại, sang trọng, lịch lãm, gợi cảm và tinh tế. Trên vóc dáng ấy, nước sơn đẹp giống như một làn da để tạo nên vẻ đẹp của dòng xe Vespa. Một dòng xe đẳng cấp, phong cách sang trọng hàng đầu nước Ý.

 • Sơn xe Chaly

  Sơn xe Chaly, hồi sinh một lịch sử hào hùng của xe máy Honda. Được sản xuất từ những năm 70, 80 của thế kỷ trước, với thiết kế nhỏ gọn, động cơ 50 phân khối, Chaly đã để lại ấn tượng với người sử dụng trên khắp thế giới. Ngày nay, Chaly ấn tượng thêm trên đường phố Hà Nội với sự nhẹ nhàng, thanh lịch, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt rất dễ lái cho những con phố quanh co, những khúc cua nhỏ. Dưới bàn tay người thợ, Chaly đang hồi sinh với những sắc màu hiện đại mới.

1