Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

Sơn phục hồi các đời xe Cub Honda, hồi sinh một dòng xe giản dị nhưng nhiều cảm xúc

Sơn phục hồi các đời xe Cub Honda, hồi sinh một dòng xe giản dị nhưng nhiều cảm xúc

Nhắc đến dòng xe Honda Cub các đời 50, 70, 81, 82, 90 . . . là nhắc đến một dòng xe biểu tượng về sự phồn thịnh của Honda, nhiều người nói đó còn là biểu tượng của Nhật Bản. Thế giới thay đổi nhiều, ngay nay có quá nhiều các dòng xe mới, thời trang, hiện đại và tốc độ, Honda Nhật Bản cũng mới sản xuất một loạt xe Cub với những kiểu dáng và công nghệ hiện đại. Nhưng người ta vẫn không quên sự mộc mạc, giản dị, mảnh mai của dòng xe Cub các đời đầu, dòng xe có đôi chút thô kệch và nhuốm màu thời gian gắn với ký ức của nhiều gia đình và của nhiều người thế hệ cha ông.

 

Ông bác cả trên bố tôi nay đã là một doanh nhân thành đạt, ô tô có, sh có, nhưng bác vẫn giữ lại cho mình một chiếc Honda Cub 81, đôi lúc đi chơi bạn bè, đi đây đó bà con họ hàng bác vẫn đi xe ấy. Bác thường bảo với con cháu chiếc xe này nó gắn bó với bác, song hành cùng bác từ lúc miếng cơm manh áo khó khăn, nó là một phần của cơ nghiệp mà bác xây dựng (dù giá trị bán đi nay chưa chắc đã nổi 5 triệu đồng). Có vẻ như nó là một công thần trung thành trong sự nghiệp của bác, thời gian trôi đi, tóc bác đã đổi màu, chiếc xe vẫn ở lại song hành với bác ấy. 

 

 

Cách đây vài tháng, bác mang xe ra bảo tôi sơn lại cho bác, sơn sao cho khéo, sơn không được làm mất đi cái hồn của nó. Đúng là yêu xe, có tình cảm với xe mới hiểu được hồn của xe. Đâu chỉ có bác tôi, còn nhiều người khác cũng có xe Cub, có khi là chiếc xe kiếm cơm, có khi là chiếc xe chở hàng, có khi là chiếc xe kỷ niệm.

 

Dâu chỉ có các bậc tiền bối yêu dòng xe Honda Cub, thi thoảng trên đường phố Hà Nội, Sài gòn ta vẫn gặp những chàng thư sinh, những thiếu nữ lái xe Cub thật thanh lịch, nhẹ nhàng, giản dị và lôi cuốn. Với mùa thu trên phố cố Hà Nội hay trước cổng trường đại học, gặp một thiếu nữ tinh khôi với chiếc xe Cub 82 chắc hẳn mê đắm bao chàng trai.

 

 

 

 

Hàng năm chúng tôi đã cùng với khách hàng sơn và phục hồi hàng chục xe Honda Cub. Phần lớn các xe chúng tôi đều đáp ứng cho quý Khách Hàng một chất lượng sơn cực chuẩn, nhiều khách hàng có niềm vui lớn khi nhận lại chiếc xe của mình, sự hài lòng ấy làm anh em chúng tôi vui lắm. Nhiều khách hàng còn đưa ra những ý kiến, những góp ý quý báu cùng chúng tôi hồi sinh và gìn giữ chiếc xe được tốt hơn, mang đến niềm vui lớn hơn cho khách hàng. Nhưng đôi lúc ở một vài xe, dù đã cố gắng nhưng vẫn chưa làm hài lòng khách hàng, và như vậy lại một lần chăn trở.

 

 

Công nghệ sơn mà chúng tôi đang áp dụng đã được sử dụng rộng rãi trong việc sơn ô tô, sơn các dòng xe hơi cao cấp. Toàn bộ vật liệu sơn được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia. Những loại sơn này được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp và bền với điều kiện khí hậu Việt Nam. Dầu bóng sử dụng trên xe hơi cao cấp, nay được chúng tôi áp dụng trên xe máy, đảm bảo độ bền cho lớp sơn.

 

 

(Bài viết đang được cập nhật)