Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

Dán nilon xe máy, dán màu, tát tút lại vẻ bề ngoài của xe

Có thể nói dán xe máy là nghề trang điểm xe máy. Quý khách muốn dán nilon bảo vệ xe, muốn dán để xe mới hơn và tránh xây sát. MotoTech chúng tôi đã mở thêm dịch vụ dán nilon xe với chất lượng đảm bảo, nilon chuẩn sẽ khiến quý khách thực sự hài lòng.

Dán xe, chúng ta khoác lên xe một diện mạo hoàn toàn mới, bạn muốn tát tút lại chiếc xe của mình trong khi đó sơn lại tốn nhiều thời gian và tiền bạc, chi phí. Chi phí để sơn lại gấp khoảng 3 hoặc 5 lần so với chi phí dán, hơn nữa khi xe chúng ta mới sắm về thì không cần có nhu cầu sơn mà chúng ta cần bảo vệ lớp sơn sẵn có của chiếc xe, không để xảy ra các trường hợp xây sát ngoài ý muốn.

 

Hàng ngày khi tham gia giao thông trên đường, với tình trạng giao thông lộn xộn, tắc đường và đông đúc chúng ta không thể tránh khỏi những lúc bị va quệt và xây xước khiến xe mất đi vẻ mỹ quan ban đầu của nó, để xe của bạn luôn bóng loáng với lớp bảo vệ bên ngoài, và được bảo vệ với lớp giấy bóng kính tránh những va chạm nhẹ.

 

Làm sao để xe của quý khách được bảo vệ khỏi các va quệt nhỏ và giữ được bóng bẩy đẹp đẽ như mới, giữ nguyên nước sơn so với ban đầu. với sự nghiên cứu học hỏi cùng với bề dày nghiên cứu của anh em kỹ thuật trong trung tâm, và các thợ lành nghề trong lĩnh vực dán nilon xe máy. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình kỹ thuật dán nilon xe hoàn hảo, cùng với trang thiết bị đầy đủ, nhân viên có kinh nghiệm. chúng tôi đảm bảo về chất lượng và sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Quy trình dán xe máy được chia làm 4 bước như sau :

-          Tiếp nhận xe, rửa sạch xe, xì khô.

-          Tháo vỏ xe, phần nhựa cần dán.

-          Dùng dung môi dạng nước để xử lý bề mặt ngoài của phần nhựa cần dán.

-          Bắt đầu quy trình dán xe.

Bước 1 : Dán cố định 1 đầu tâm ngậm máy khò bằng miệng để dán. 

 

 

Bước 2 : Dùng máy sấy hơ mềm nilon, giúp nylon đàn hồi hơn, phẳng phiu và mịn màng hơn.

 

 

  

 

và dùng ngón cái lót vải miết chặt. 

 

  

 

Bước 3 : Gấp mép tránh nilon bị bong trong quá trình sử dụng. 

 

 

Bước 4 : sau khi hoàn thành chiếc xe có diện mào mới

 
PHỤ TÙNG SỬA CHỮA XE MÁY TOÁN HUỆ

Trụ sở: Số 14, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437.938.098 - 0975.152.451

E-mail: noithattoanhue@gmail.com - website: Phutungsuachuaxemay.com