Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

Bộ lá côn xe Sirius Yamaha chính hãng

Giá khuyến mãi : 0 VNĐ

Bộ lá côn xe Sirius chính hãng Yamaha Bảo hành 06 tháng


 Bộ lá côn xe  Sirius Yamaha VN chính hãng

Là loại lá côn chất lượng cao, được sản xuất bởi Yamaha Việt Nam

Xương lá bằng hợp kim chống nóng chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp lá vận hành cực chuẩn, tăng tối đa khả năng truyền và cắt mô men.
BÁO GIA BI CÔN XE MÁY  NĂM 2015  
GHI CHÚ BÁO GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM CÔNG THÁO LẮP CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN  
ship hàng toàn quốc  
bao-gia-con-xe-may
bao-gia-bi-con-xe-may 
bua-chuong-con-khap-khau 
 Hình thức thanh toán Các phương thức thanh toán khi mua sản phẩm của chúng tôi:

1. Thanh toán tại cửa hàng 
2. Thanh toán tại nhà sau khi nhận hàng 
3. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng: Việc thanh toán qua tài khoản Ngân hàng dùng cho các trường hợp: Khách hàng mua hàng từ xa và các khách hàng muốn thanh toán qua chuyển khoản. 
Thông tin tài khoản như sau: 
1 Chủ tài khoản :Trần thị Huệ Tại ngân hàng ngoại thương Vietcombank Cầu Giấy - Hà Nội Số tài khoản : 0491000198735 
2 Chủ tài khoản :Trần thị Huệ Tại : Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Chi Nhánh - Cầu Giấy – Hà Nội Số tài khoản : 1507 205 567 866

Bề mặt làm việc của lá được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái dung dịch nóng lên xương lá giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương búa và không bị bở. Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì láôn loại này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tượng cháy phíp do bị quá nhiệt trong bộ côn. Phíp lá đúc từ dung dịch lỏng cũng giúp phíp búa chịu dầu tốt hơn.

Về độ chịu nhiệt, lá côn làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp lá chịu mài mòn lớn. Loại lá này đáp ứng rất tốt cho các điều kiện này.

Xét về khả năng vận hành và chất lượng của lá côn, thì đây là loại lá chất lượng cao, sử dụng cho hầu hết các loại xe số. Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở các lá nên lá đáp ứng được rất tốt cho tất cả các điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga nhiều thì nhiệt sinh ra lớn và mòn rất nhanh.

Sản phẩm cùng loại