Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

thay lốp xe máy

Giá khuyến mãi : 0 VNĐ

Mã sản phẩm  
Hãng sản xuất
Đặt hàng

thay lốp xe máy , thay lop xe máy Suzuki Viva , lop xe may yamaha , lop xe may honda , lop xe may kenda lop xe may yamaha , lop xe may michelin , lop xe may exciter , lop xe may casumina


bạn nên thường xuyên kiểm tra độ mòn của lốp. Nếu trên mặt lốp xuất hiện những vạch chéo ngang mặt thì có nghĩa là talông đã mòn tới mức tối thiểu.

BÁO GIA LỐP NĂM 2015  
GHI CHÚ BÁO GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM CÔNG THÁO LẮP CHƯA BAO GỒM VẬN CHUYỂN  
ship hàng toàn quốc  
BAO-GIA-LOP-1

BAO-GIA-LOP-2


BAO-GIA-LOP-3
BAO-GIA-LOP-4
BAO-GIA-LOP-5

Lốp xe Nouvo SX chính hãng là loại lốp chất lương cao, được sản xuất bởi hãng liên doanh lốp hàng đầu IRC Nhật Bản IRC tại nhà máy IRC Vĩnh Phúc. Được Yahama lựa chọn lắp cho các dòng xe Nouvo SX, Nouvo RC.

Là loại lốp Yamaha chất lượng, cao su phân bố đều, lốp không bị méo, lồi hay biến dạng phức tạp

Là lựa chon tốt cho quý khách khi cần thay thế

 

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình lắp ráp thay lốp tại Mototech xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như:  hệ thống phanh đi kèm, vệ sinh vành, sơn vành, xử lý mép vành, cân chỉnh độ cân bằng của lốp và vành.

Khi lốp đã quá mòn thì nên thay mới, tránh để ảnh hưởng đến sức kéo của xe, đồng thời rất nguy hiểm, dễ gây tai nạn cho người ngồi trên xe. Nên chọn thay loại lốp theo tiêu chuẩn và đúng thông số mà nhà sản xuất quy định cho mỗi loại xe. Tốt nhất nên chọn lốp trước và sau là một cặp đồng bộ về thiết kế. Sau khi thay lốp mới nên chạy ở tốc độ chậm để bề mặt lốp quen và bám mặt đường tốt hơn. Bơm lốp xe đủ áp suất, tránh để hơi dưới mức yêu cầu, có thể gây ra sự trượt hoặc vành lốp không ôm sát vành dẫn đến mất điều khiển. Với lốp có săm thì không nên vá quá nhiều vì có thể làm cho độ cân bằng bánh xe giảm.
 
 Thay lop xe loai khong sam Vành đúc lắp lốp không săm trên các xe đời mới. Khi chọn lốp để thay thế, cần đọc ký hiệu của loại tương thích được ghi trên vành xe, tránh lắp sai chỉ số. Không nên lắp loại lốp đặc biệt này vào vành thông thường, bánh xe sẽ xuống hơi rất nhanh hoặc văng ra khi xe chạy, gây nguy hiểm. Hầu hết các xe mô tô loại 500-700 cc và các xe gắn máy đời mới đều dùng loại lốp xe không chứa săm, lắp trên loại vành được thiết kế riêng. Loại vành này ở trong được phủ thép nhưng phần bên ngoài bằng hợp kim nhôm, rất dễ hư hỏng. Khi thay lốp xe, phải dùng dụng cụ bẩy một cách cẩn thận, tránh để mặt vành bị cày xước hoặc biến dạng. Tốt nhất nên đặt một tấm đệm lót vào giữa dụng cụ bẩy và vành. Hãng Honda có bán một loại đệm bảo vệ , tiện dụng cho việc tháo lốp không săm. Thao tác tháo
1. Xả hết hơi trong bánh xe.
2. Ép hai mép lốp vào giữa tâm vành, bôi trơn chúng bằng xà phòng.
3. Đặt tấm đệm (nếu có) và thanh bẩy vào mép lốp gần vị trí van, bẩy cho một phần của nó vượt ra khỏi vành.
4. Thêm một thanh bẩy thứ 2 vào cạnh thanh thứ 1, để giữ mép ở ngoài không bật trở lại vành.
Tiếp tục thực hiện bước 3 xung quanh vành để lấy trọn một vòng mép lốp ra.
5. Giữ bánh xe đứng thẳng, cài một thanh bẩy vào giữa mép lốp còn lại với vành, cùng phía với mép tự do. Thao tác như bước 3, tháo nốt phần còn lại. Thao tác lắp
1. Kiểm tra cẩn thận tình trạng chiếc lốp sắp được lắp, làm sạch vành.
2. Nếu là lốp mới, trong lòng có gắn sẵn những khối cao su cân bằng động, không được cắt bỏ. Điểm nhẹ nhất của lốp được nhà sản xuất đánh dấu bằng một ký hiệu màu ở gần mép, đặt nó ở gần lỗ chân van.
3. Bôi trơn hai mép lốp mới bằng xà phòng.
4. Đặt nửa bên dưới của một mép lốp vào vành rồi ép nửa trên vào sau. Chỉ sử dụng thanh bẩy ở đoạn cuối cùng cần nhiều lực mà thôi.

5. Với mép lốp còn lại, nhét phía đối diện với van vào vành, bẩy dần từng đoạn ngắn dồn phần cuối tới chân van là vào hết trong vành. Xoay vài vòng kiểm tra dải tiếp xúc giữa lốp với vành.
6. Vừa bơm vừa xoay và động bánh xe xuống đất để các mép lốp tiếp xúc với vành tốt hơn. Bơm hơi vào với áp lực lớn hơn quy định một chút để mép lốp bị ép chặt với lòng vành, sau đó xả bớt cho tới mức quy định. Lưu ý - Mỗi khi tháo rời lốp ra khỏi vành là phải thay van hơi mới. - Nếu hơi bị thoát ra trong khi bơm thì phải bôi keo vá lốp vào 2 mép, ép chặt chúng vào vành và bơm lại

Sản phẩm cùng loại