Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 09818 345 97

khóa chống chộm xe máy hon da

Giá khuyến mãi : 0 VNĐ

Mã sản phẩm  
Hãng sản xuất
Đặt hàng

khóa chống chộm xe máy hon da Hãng .: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym..Dòng xe : SHi, Pcx, Air Blade, Exciter, Nouvo.


khóa chống chộm xe máy hon da

 khóa chống chộm xe máy hon da Chức năng chính của khóa chống trộm xe máy định vị toàn cầu GPS J610​ : Tên sản phẩm : ​ Khóa chống trộm xe máy định vị toàn cầu GPS J610​ Xuất xứ : Singapore Bảo hành : 12 Tháng. ​ Miễn phí 1 năm đầu tiên (Phí duy trì dịch vụ mỗi năm là: 500.000đ)​ Chức năng : Khi Quý khách hàng sở hữu thiết bị này trên xe. Quý khách hàng cần có tối thiểu một chiếc điện thoại vào được gprs, 3g, wifi hoặc máy vi tính có kết nối mạng là có thể kết nối với đến vệ tinh phục vụ cho thiết bị định vị. Khi đã kết nối được với vệ tinh Quý khách hàng sẽ xác định được xe mình di chuyển ở vị trí nào, chạy tốc độ bao nhiêu km/h, dừng ở đâu , đồng thời có thể dùng điện thoại có gprs điều khiển sms để tắt hoặc khởi động máy xe cho dù ở bất cứ nơi đâu kể cả ở nước ngoài. Vì vậy ngoài việc ứng dụng chống trộm cướp và quản lý tài sản, Quý khách hàng còn kiểm soát được người sử dụng khi vắng mặt. Thiết bị sẽ mang đến Quý khách hàng cảm giác đảm bảo an toàn tuyệt đối và cách dùng hoàn toàn phổ thông dể sử dụng.

+ Quản lý theo dõi lộ trình của xe.
+ Xác định vị trí xe một cách chính xác, khi xe máy hoặc xe tay ga bị trộm, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
+ Định vị được xe mình đang di chuyển ở vị trí nào.
+ Chạy tốc độ bao nhiêu km, dừng ở đâu.
+ Cảnh báo tốc độ.
+ Lịch hành trình xe.
+ Khả năng chống trộm cho xe máy và chống trộm cho xe tay ga cao, an toàn và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
+ Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
+ Ghi lại lộ trình cho các chuyến công tác đi xa hay đi dã ngoại.
+ Khi bạn sử dụng máy tính kết nối intenet hoặc điện thoại có thể, nhận thông tin vị trí xe thông qua tin nhắn SMS hoặc xem vị trí qua website, giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe nhanh nhất trong trường hợp bị mất trộm xe máy.​ Dòng xe sử dụng : Hãng : Honda, Yamaha, Suzuki, Sym.. Dòng xe : SHi, Pcx, Air Blade, Exciter, Nouvo... Kỹ thuật lắp đặt : Không cắt dây điện xe của bạn, giữ zin 100% cho xe. Đãm bảo : Sản phẩm chính hãng, không hao bình khi sử dụng sản phẩm. ​ Kích thước nhỏ gọn, chế độ Sleep mode giúp tiết kiệm nguồn tối đa. ​

Sản phẩm cùng loại