Báo giá phụ tùng xe máy

Hotline : 0907 407 559

Bộ nhông xích xe SYM Ez SIAM nhập khẩu Thái Lan

Giá khuyến mãi : 0 VNĐ

Mã sản phẩm  
Hãng sản xuất
Đặt hàng

Bộ nhông xích xe SYM Ez SIAM nhập khẩu Thái Lan Bảo hành 06 tháng


Là một trong những loại nhông xích tốt nhất được sản xuất tại Thái Lan, được nhập khẩu và phân phối trong hệ thống MotoTech.

Đảm bảo chất lượng, bền, cỡ xích to (428) không gây ồn.

Giá cả hợp lý

Sau nhiều năm làm việc, chúng tôi đã lựa chọn ra loại nhông xích này để phân phối, đảm bảo chất lượng hơn nhông xích các hãng Honda, YAMAHA, SYM, Suzuki

Lưu ý thêm khi thay nhông xích: “Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích”. Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2,5 vạn km  đến 5 vạn km tùy từng loại. Những loại nhông xích hang đầu thế giới như: DID, Sunrise . . . có thể có tuổi thọ trên 3,5 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thưởng không bảo trì nhông xích SYM, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng . . . nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

 

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. Trong quá trình lắp ráp thay nhông xích tại Mototech xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như:  Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bảo trì bảo dưỡng nhông xích miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Sản phẩm cùng loại